Chương trình đào tạo tại viện thiết kế & tạo mẫu tóc Q.Tuấn

IMG_6411

Chương trình đào tạo tại QTuấn Hair salon không chỉ đem đến những kiến thức nghề nghiệp mà còn giúp bạn mở rộng tầm nhìn, tối đa hóa tiềm năng của bạn để bạn có thể đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai. Không quan trọng cho dù bạn mới tốt nghiệp phổ thông, bạn mới vào nghề hay đã dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ luôn tìm được khóa học phù hợp.
Chương trình đào tạo tại  QTuấn Hair salon không chỉ đem đến  những kiến thức nghề nghiệp mà còn giúp bạn mở rộng tầm nhìn, tối đa hóa tiềm năng của bạn để bạn có thể đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai. Không quan trọng cho dù bạn mới tốt nghiệp phổ thông, bạn mới vào nghề hay đã dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ luôn tìm được khóa học phù hợp.
Chương trình đào tạo tại QTuấn Hair salon 2014 có 4 khóa học thông qua 4 cấp độ:
Khóa trợ lý với các kiến thức cơ bản nhất về chăm sóc tóc, uốn, nhuộm, duỗi.
Khóa cơ bản1 với các kiến thức cơ bản và nâng cao về chăm sóc tóc, cắt tóc, uốn, nhuộm, duỗi.
Khóa cơ bản2. Ở cấp độ này ngoài những kiến thức như một kỹ thuật chính, bạn còn được trang bị thêm kiến thức về quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn QTuấnvà kỹ năng lãnh đạo nhóm.
Khóa học QT+. Đây sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn. QT không chỉ đào tạo để bạn làm chủ kiến thức của mình mà còn mang đến cho bạn cơ hội trở thành chủ salon mang tiêu chuẩn dịch vụ của    QTuấn
Bạn có thể lựa chọn khóa học ở bất kỳ cấp độ nào phù hợp với trình độ cũng như khả năng tài chính của mình.
Điểm nổi bật của QTuấn Hair salon là sự kết hợp chặt chẽ với tiến trình tự học của học viên, lý thuyết và thực hành luôn song song giúp bạn nắm chắc và làm chủ kiến thức. Ngoài ra, tham gia các buổi thảo luận chuyên để, thực hành tại salon và thăm quan các Hair Academy của các hãng cung cấp những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp là đối tác của QTuấn cũng là những hoạt động hết sức bổ ích.
Tương lai luôn nằm trong tầm tay bạn, tất cả chỉ còn phụ thuộc vào ý chí, niềm đam mê và tham vọng của riêng bạn.
Để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo và lịch khai giảng  tại QTuấn Hair salon hãy truy cập: http://www.daycattoc.org    hoặc liên hệ tại: 200 Hoàng Văn  thái-Thanh  Xuan- HN
HAIR SALON QTUAN
Điện thoại: 0906228229  gặp Ms Tuấn