Trung tâm học dạy uốn xoăn | dạy nhuộm tóc Q Tuấn

day-nghe-toc-q-tuan

Trung tâm dạy uốn xoăndạy nhuộm tóc Q.Tuấn tại Hà Nội xin được kính chào quý khách hàng. Chào đón các bạn đã đến với trung tâm dạy cắt tóc đẹp uy tín, chất lượng nhất tại thủ đô.

Với sự phát triển của ngành tóc trên thế giới và ở Việt Nam như hiện nay, có rất nhiều các bạn trẻ có đam mê và muốn theo đuổi nghề tóc. Song điều các bạn trẻ đang băn khoăn lo lắng liệu học cắt tóc, dạy học uốn cắt tóc ở đâu Hà Nội để giúp phát triển tài năng của các bạn và trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Vâng hiểu được điều đó Q Tuấn đang ngày càng hoàn thiện mình để trở thành trung tâm đào tạo dạy nghề tóc uy tín, dạy cắt tóc cũng như dạy nhuộm tóc tốt nhất cho các bạn trẻ và mở ra một tương lại rộng mở hơn cho các bạn qua con đường tóc.

Nhắc đến Q Tuấn hẳn không còn xa lạ gì với những bạn trẻ muốn theo đuổi nữa, với nhiều năm liền hoạt động trong ngành tóc và dạy học cắt tóc, Q Tuấn đã đào tạo được hàng trăm học viên là những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Hiện nay với cơ sở vật chất khang trang và tốt nhất dành cho các học viên, Q Tuấn tin tưởng nơi đây sẽ là điểm xuất phát cho các bạn trẻ theo đuổi nghề tóc.


Là cái nôi đào tạo nên những người thợ tài ba, với những thành tựu nổi bật và các giải thưởng lớn như bàn tay vàng 2013, Q Tuấn đã khẳng định mình và trở thành Trung tâm đào tạo nghề tóc, dạy uốn xoăn tóc, dạy nhuộm tóc tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao bạn nên chọn học nghề cắt tóc tại trung tâm dạy học cắt tóc Hà Nội Q.Tuấn?

Sau khi học xong khóa học dạy nghề chắc chắn bạn sẽ thành thạo tay nghề hớt tóc
Bạn sẽ được đào tạo cắt tóc theo giáo trình của nước ngoài
Được thực hành tại salon tóc uy tín Q.Tuấn
Tiếp cận và được dạy sử dụng các máy làm tóc hiện đại
Được các chuyên gia trang điểm hàng đầu của Việt Nam và chuyên gia Q.Tuấn trực tiếp giảng dạy
Được đào tạo miền phí về kỹ năng ứng xử với khách hàng.

Các khóa học cắt tóc của của trung tâm dạy nghề tóc Hà Nội

Khóa học dạy tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Dạy uốn xoăn

Dạy nhuộm tóc

Dạy thợ phụ cắt tóc

Dạy tạo mẫu tóc Nam

Khóa học tạo mẫu tóc nữ

Hóa chất tổng hợp chuyên nghiệp

Kết thúc khóa học tại trung tâm bạn sẽ tự tin bước vào nghề là hành trang được trang bị kỹ lưỡng như tạo mẫu tóc, uốn tóc, nhuộm tóc,…Mọi chi tiết về các khóa học đào tạo tóc của Q Tuấn bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Viện thiết kế & tạo mẫu tóc Q Tuấn
200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0906 228 229