Salon tóc Q Tuấn – Vinh dự nhận giải cúp bàn tay vàng

nhangiai

Vâng ! Thưa tất cả các bạn,các học sinh thân yêu của tôi

Tôi không biết nói gì hơn và cũng không biết nên dùng những lời lẽ như thế nào để miêu tả cảm xúc của tôi lúc này.Với tôi ngày 06 tháng 07 năm 2013 là một ngày tuyệt vời, là một ngày trọng đại thiêng liêng đối với cá nhân tôi, đó là giấc mơ có thật mà sau hơn 10 năm làm nghề không ngừng lao động miệt mài sáng tạo đào tạo ra hàng trăm học viên đã có công ăn việc làm ổn định và hàng nghìn khách hàng được phục vụ tại Viện Thiết Kế & Tạo Mẫu Tóc QTuấn.

Đây là một giải thưởng được tổ chức một năm một lần trên toàn quốc và năm nay có tới 140 đơn vị tham gia nhưng chỉ duy nhất có 3 người đoạt giải được phân chia thành các vùng (Bắc giang, Hồ Chí Minh, Hà Nội). Và đại diện duy nhất tại Hà Nội vượt qua 140 đơn vinh dự lên bục vinh quang nhận giải đó là Học Viện Tóc QTuấn

Những người đoạt giải phải đạt được các tiêu chí như sau :

 • Có ít nhất kinh nghiệm 3 năm trở lên về tay nghề và giảng dạy
 • Có mội trường giảng dạy đào tạo chuyên nghiệp bài bảng đạt chuẩn
 • Kĩ thuật tay nghề cao phải đạt tiêu chí chuẩn  của ban tổ chức
 • Có tính chất chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng

Đây là giải thưởng cao quý tôn vinh những người có tay nghề giỏi đóng góp cho sự nghiệp đào tào giáo dục chăm sóc sức khỏe làm đẹp cho cộng đồng.Buổi trao giải thưởng được phát trực tiếp trên kênh phát thanh và truyền hình HN1 vào lúc 8h30 ngày 06/07/2013

Cúp bàn tay vàng là sự tôn vinh , khẳng định, vị thế, đẳng cấp…Nhưng không phải vì thế mà tôi quên đi tất cả những năm tháng gian nan, lao động, sáng tạo nỗ lực hết mình….chính những gian khổ đó được hòa trọn cùng nước mắt, nụ cười, những suy tư, trăn trở mà tôi mới có được như ngày hôm nay.Tôi mong muốn hàng trăm học viên của tôi cũng như các bạn có niềm đam mê nghệ thuật làm đẹp cho đời cũng có ngày nhận được phần thưởng như tôi.

Để chia sẻ hòa chung niềm vui đón nhận giải thưởng cúp bàn tay vàng năm 2013 Học Viện Tóc Q Tuấn có món quà vô cùng đặc biệt tới mọi người:

 • Cắt tóc miễn phí bắt đầu từ ngày 8/7/2013 – 8/8/2013
 • Đặc biệt uốn tóc, nhuộm tóc, ép tóc cho bất kỳ độ dài nào giảm 50% giá dịch vụ
 • 10 khách hang đầu tiên trong ngày sẽ được giảm 70% giá dịch vụ
 • Khách hàng thứ 11 – 15 sẽ được giảm 60% giá dịch vụ
 • Đối với những bạn có nhu cầu học nghề sẽ được tư vấn trực tiếp với nhiều ưu đãi về chỗ ăn nghỉ, học phí, giáo trình….

Thông báo này kính mời quí khách gần xa tới chung vui, chia sẻ cùng salon tóc qtuấn.

Mọi chi tiết xin vui long liện hệ:

Viện Thiết Kế & Tạo Mẫu Tóc QTuấn

200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

 

2 Responses to Salon tóc Q Tuấn – Vinh dự nhận giải cúp bàn tay vàng

 1. Ngocthuytien says:

  hnay e moi vao tham trang Web cua a, e cung ko biet noi gi hon la xin chuc mung a voi nhung thanh qua ma minh da dat duoc. trai qua mot thoi gian dai co gang, no luc va phan dau em tin chac rang a se con bay cao va bay xa hon nua trong su nghiep cua minh. co mot cau noi rang: MUON CO BAY SAC CAU VONG, PHAI BIET CHIU DUNG CON MUA. Va chac chan a da phai trai qua biet bao nhieu “con mua” de ngay hom nay co duoc bay sac cau vong.Chuc a luon thanh cong trong su nghiep cung nhu trong Cs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA Image

*