Tóc Nam theo phong cách Hàn Quốc

o19-8

Thời trang Hàn Quốc, đặc biệt là thời trang của các ca sĩ, thần tượng luôn là tâm điểm của mọi sự kiện, thu hút ánh nhìn cũng như sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt hơn khi nó trở thành xu hướng thời trang khiến đại đa số thanh thiếu niên xứ Hàn đón nhận và “sao chép” nồng nhiệt. Ở các nước Châu Á, làn sóng này cũng tác động không nhỏ tới phong cách và sở thích của giới trẻ, từ trang phục, phụ kiện cho tới đầu tóc, ít nhiều đều mang hơi hướng xứ sở Kim Chi.

Dưới đây là những kiểu tóc theo phong cách mùa hè của nam giới Hàn Quốc, xu hướng năm 2013 mà các bạn có thể tham khảo.

Dễ dàng nhận thấy, đàn ông Hàn Quốc thường có hai kiểu tóc để lựa chọn, kiểu tóc dành cho các sự kiện nổi tiếng và kiểu tóc thường ngày.
Đối với tóc có độ dài trung bình, kiểu tóc Bob với nhiều hình thức khác nhau được các chàng trai Hàn Quốc lựa chọn. Kiểu tóc này đậm chất lãng tử, mới lạ nhưng không kém phần lịch lãm, khiến các chàng trai xứ Hàn nhìn có vẻ phong trần và nam tính hơn. Một trong những kiểu tóc của nam giới Hàn Quốc thuộc thể loại này là kiểu tóc lớp. Đúng như tên gọi, tóc nhiều lớp có thể là tóc thẳng, hoặc xoăn, gợn sóng hoặc xù hiện đang rất phổ biến trong cộng đồng nam giới Hàn Quốc. Mang đậm phong cách truyền thống và cổ điển, kiểu tóc này dường như gây hiệu ứng đặc biệt hơn với những chàng trai sở hữu khuôn mặt “đẹp như hoa”.
Kiểu tóc ngắn “menly” phổ biến thường ngày cũng được các chàng trai Hàn Quốc đánh giá cao. Kiểu tóc này phù hợp với đa số khuôn mặt, rất đơn giản, thanh lịch mà vẫn thể hiện được cá tính mạnh mẽ của người đàn ông.
Với những kiểu tóc này, có thể thấy, đàn ông Hàn Quốc rất linh hoạt trong cách thể hiện cá tính, phong cách của mình. Ở những sự kiện khác nhau, họ có thể tùy ý “biến tấu” mái tóc của mình sao cho độc đáo, mới lạ, phù hợp nhất.
Nếu bạn cũng muốn có những kiểu tóc đẹp như các người mẫu, ca sĩ… thì Học viện Q Tuấn ngoài là một trung tâm dạy nghề tóc còn là một địa chỉ tin cậy cắt tóc đẹp ở Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những kiểu tóc đẹp nhất, thời trang nhất hiện nay.