Trung tâm dạy nghề tóc Q Tuấn tuyển sinh

thuc-hanh-toc-qtuan

Trung tâm dạy nghề tóc Q Tuấn nhằm đáp ứng không nhỏ nhu cầu của người học nghề , học viện tạo mẫu thiết kế tóc salon toc  Q Tuấn liên tục chiêu sinh các lớp khóa học cắt tóc với các nội dung và giáo trình thời gian học được biên soạn kĩ lưỡng thành bộ bài bảng giảng độc quyền tại Salon toc Q Tuấn.

Đến với Q Tuấn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đến rõ rệt một nơi dạy cắt tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội sẽ trả lời đầy đủ và làm thỏa mãn mọi câu hỏi mà bạn đang thắc mắc.Bạn sẽ tư vấn kĩ lưỡng đầy đủ nên học khóa học nào để phù hợp với bạn.Với Salon toc Q Tuấn sẽ có nhiều mức độ cho bạn theo học với khả năng và mức độ tài chính.

Chương trình đào tạo trung tâm dạy nghề tóc có 4 khóa học với 4 cấp độ như sau:

 1.Khóa trợ lý 

Với các kiến thức cơ bản nhất về chăm sóc tóc, uốn, nhuộm, duỗi…
 2.Khóa cơ bản 1
Với các kiến thức cơ bản và nâng cao về chăm sóc tóc, cắt tóc, uốn, nhuộm, duỗi.
 3.Khóa cơ bản 2
Ở cấp độ này ngoài những kiến thức như một kỹ thuật chính, bạn còn được trang bị thêm kiến thức về quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn Hair salon và kỹ năng lãnh đạo nhóm,chăm sóc khách hàng như thế nào.

4.Khóa học QT+

Đây là một khóa học rất đặc biệt ngoài đào tạo bạn chuyên nghiệp chuyên môn kiến thức về tóc của mình mà còn mang đến cho bạn cơ hội trở thành chủ salon mang tiêu chuẩn dịch vụ của Hair salon QTuấn.

thuc-hanh-toc-qtuan

Trung tâm dạy nghề tóc Q Tuấn

Đồng hành cùng các bạn để hỗ trợ các bạn học nghề với chi phí thấp nhất Q Tuấn quyết định kéo dài chương trình Hỗ trợ học phí tối đa Bắt đầu từ ngày 26/2/2014 đến hết ngày 26/4/2014.Tiếp tục tặng 30% học phí trị giá 7.500.000đ (bay triệu năm trăm nghìn đồng) cho 20 học viên đầu tiên tham gia khóa học toàn khoa.

Với ưu đãi hấp dẫn và số lượng có hạn các bạn vui lòng liên hệ sớm nhất để được tư vấn và đăng kí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường dạy nghề tóc Q Tuấn – 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

 (Ghi rõ nguồn daycattoc.org)

 

BÀN TAY VÀNG 2013