Với 5 mẫu tóc xoăn dễ tạo kiểu khi ngủ

toc-xoan

Với những thủ thuật nhỏ dưới đây, chị em sẽ tạo được các style tóc xoăn quyến rũ ngay cả trong lúc ngủ mà không cần đầu tư quá nhiều công sức.

mẫu tóc xoăn dễ tạo kiểu khi ngủ

Tóc xoăn rối nhẹ nhàng.
Để có được mẫu tóc này, bạn chỉ cần búi tóc cao đỉnh đầu, sau đó xịt keo để giữ nếp rồi đi ngủ. Sáng hôm sau, chị em tháo búi tóc rồi dùng ngón tay làm tơi các lọn tóc là đã có ngay style xoăn rối dịu hiền. Lưu ý, không nên búi tóc quá chặt, cần có độ lỏng để tránh tình trạng đau đầu.

Tóc xoăn sóng gợi cảm
Khi thực hiện thủ công, mẫu tóc cổ điển này đòi hỏi sự tỉ mẩn và cầu kỳ. Đầu tiên, các nàng xịt keo giữ nếp cho tóc rồi chia toàn bộ mái tóc thành nhiều lọn nhỏ, xoắn lại, cuộn tròn trên đầu và dùng kẹp tăm cố định. Ngày hôm sau, bạn gỡ nhẹ nhàng các cuộn tóc nhỏ, đồng thời chỉnh lại các sóng tóc cho vào nếp và xịt thêm một lớp keo để giữ dáng.

Tóc xoăn lọn to
Phong cách bồng bềnh, quyến rũ này được tạo kiểu đơn giản chỉ bằng lô cuốn (hoặc những chiếc khăn nhỏ, dài). Sau khi dưỡng ẩm và phun sương hỗ trợ làm xoăn, cuốn tóc vào những chiếc lô to và ngủ qua đêm. Sáng ngày tiếp theo, bạn chỉ cần tháo dụng cụ làm tóc, dùng ngón tay đánh tơi các lọn tóc và xịt keo là đã hoàn thiện style tóc kiêu kỳ.

 

Tóc xoăn lọn nhỏ
Trước khi thực hiện mẫu tóc này, bạn không thể bỏ qua bước phun keo tạo nếp. Tiếp theo, tết tóc thắt bím hai bên rồi để qua đêm. Mái tóc sẽ tạo thành những lọn xoăn nhỏ rất cá tính khi bím tóc được gỡ vào ngày tiếp theo.

Xoăn boho
Đối với kiểu tóc hoang dại này, bạn cần chia toàn bộ mái tóc thành các lọn nhỏ rồi cuốn vào chiếc băng đô thun trên đầu (trái). Sáng hôm sau, tóc sẽ tạo thành style xoăn rối theo phong cách boho khá đẹp và cuốn hút.

(theo ngôi sao)

Bài viết liên quan: trung tam day nghe toc