Với tuổi 40 hoàn hảo với kiểu tóc của sao

best-40s-haircut-cate-blanchett

Kiểu tóc mới không chỉ là điều khiến các bạn gái trẻ quan tâm mà ngay cả những phụ nữ bước vào tuổi trung niên cũng quan tâm không kém.
Có thể bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc giúp bạn trông trẻ hơn tuổi của mình. Nhưng đối với những phụ nữa tuổi 40 điều đó dường như là không cần thiết. Bởi họ đang ở độ tuổi đẹp nhất của người phụ nữ trưởng thành, đẹp tự tin và quyến rũ. Nếu bạn muốn thay đổi hoặc giữ mái tóc dài ngày càng đẹp thì những kiểu tóc trong bài viết sẽ giúp bạn có thể lựa chọn để làm đẹp cho mái tóc của mình.

Mái tóc ngắn của Lisa Rinna

Với kiểu tóc này bạn không nên dùng những loại gel cứng khiến tóc bị cứng mà thay vào đó bạn nên dùng các loại kem tạo kiểu tóc giúp tóc được tự nhiên.

 

Tóc bob của Cate Blanchett

Phong cách cổ điển này là sự hoàn hảo cho những phụ nữ muốn có vẻ ngoài sang trọng nhưng lại không quá tốn công sức để chăm sóc. Hầu như các loại tóc và khuôn mặt đều có thể phù hợp với kiểu tóc bob.

 

Tóc bob dài của Michelle Obama

Kiểu tóc bob dài của phu nhân tổng thống Mỹ mang lại cái nhìn hoàn hảo, chuyên nghiệp và thời trang. Với tóc mái cắt ngang lông mày hơi bồng lên khiến khuôn mặt mềm mại hơn.

Tóc dài ngang vai của Jennifer Garner

Kiểu tóc dài ngang vai cổ điển rất dễ trong việc chăm sóc. Bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa ban ngày và có kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp vào buổi tối.

 

 

Tóc dài và thẳng của Jennifer Aniston

Nổi tiếng từ vai diễn Rachel từ thập niên 90, kiểu tóc của Aniston luôn là một trong những kiểu tóc đẹp của Hollywood. Mái tóc dài thẳng được tỉa đuổi ở phần ngọn tóc hai bên má và cắt thẳng ở phần tóc phía sau khiến Aniston luôn hiện đại mà không mất đi vẻ nữ tính của mình.

Tóc dài sóng nhẹ của Jennifer Lopez

Mái tóc dài không chỉ hợp với một độ tuổi nhất định nào. Có thể thấy mái tóc của Lopez đã phản ánh sự quyến rũ của cô. Những lọn tóc sóng dài nhẹ nhàng tuyệt đẹp càng làm tăng sắc đẹp và vẻ quyến rũ của cô ca sĩ đa tài này.

(theo Depplus.vn/MASK)

Bài viết liên quan: day hoc cat toc | thiet ke web tai vinh